Ăn Gì Để Thông Minh Hơn?Dinh dưỡng hợp lý cho não bộ (ăn gì để thông minh hơn?)

Cũng giống như một chiếc xe hơi đắt tiền, não bộ chúng ta cần có một nguồn nhiên liệu cao cấp để có thể vận hành 24/7 với nhiệm vụ chủ yếu là kiểm soát không chỉ khả năng tư duy, ghi nhớ mà còn dữ cho tất cả các bộ phận khác luôn vận hành một cách trơn chu và cân bằng. Nhưng nếu chúng ta dung nạp vào cơ thể những loại nhiên liệu kém chất lượng như: đồ ăn chế biến sẵn, đồ ngọt hay rượu, bia thì điều này không chỉ làm giảm tốc độ xử lý thông tin, mà nó còn có thể thay đổi cấu trúc của não bộ và khiến chúng ta trở nên rất mong manh trước những mối nguy hiểm như Alzheimer, trầm cảm hay thậm chí là mất trí nhớ.

Chính vì thế ở video lần này, Draw Your Brain sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tác động của các loại thực phẩm đến những hoạt động khác nhau của não bộ. Và tìm ra phương pháp để lựa chọn thực phẩm phù hợp với cấu trúc sinh học của cơ thể.

Nguồn kiến thức:

Grain Brain – Tác giả: David Perlmutter.
Rewire your brain – Tác giả: John B.Arden

Video hay trên Draw Your Brain:

Khoa học của giấc ngủ:

Cải thiện mất ngủ và thiếu ngủ:

Loại bỏ sự trì hoãn:

Tại sao bạn CHÁN HỌC:

Sợ học Toán:

Lo Lắng Thi Cử:

Học Từ Vựng:

Lỗi Phát Âm:

——————————-

Video là sự hợp tác giữa DRAW YOUR BRAIN và IFACT. Và nếu các bạn muốn xem thật nhiều video, cũng như trang cho mình những kiến thức hữu ích như này, thì hãy ủng hộ channel của mình và IFACT thông qua:

Facebook:
IFACT –
Minh –

Youtube:

——————————–

Creator: Nguyễn Ngọc Minh.

Nguồn:https://inkstitch.net/

Views:
58
Article Tags:
Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *