5 "chú tiểu" Bồng Lai hứa hẹn gây "bão mạng" tại Thách thức danh hài mùa 6🔴5 “chú tiểu” Bồng Lai hứa hẹn gây “bão mạng” tại Thách thức danh hài mùa 6
🔴🎁🎁🔴[LIVE] CÓ QUÀ TẶNG XEM LINK SAU:
🔴[LIVE] Huynh Van Thanh Quan
►►Link Quà tặng:
►►►Cập Nhật Mới Trên Website:
————————————–
5 “chú tiểu” của tịnh thất Bồng Lai tiếp tục tham gia “Thách thức danh hài” mùa 6 với 15 tiết mục trước khi xảy ra biến cố tại tịnh thất Bồng Lai (huyện Đức Hoà, Long An).
Vừa qua, trên kênh Youtube của đại diện sản xuất chương trình “Thách thức danh hài” đã đăng tải đoạn clip cho biết các “chú tiểu” của tịnh thất Bồng Lai sẽ trở lại với cuộc thi trong mùa thứ 6.

Đại diện đơn vị này cho biết các “chú tiểu” xuất hiện tại trường quay cách vài ngày trước khi tịnh thất Bồng Lai xảy ra biến cố bị hàng chục người kéo đến quấy rối vào chiều tối ngày 24.10.

Dù đã gần một năm tham gia nhưng các chú tiểu Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã khiến các thành viên ekip sản xuất chương trình bất ngờ khi các bé vẫn nhận ra họ và chạy lại ôm hôn tới tấp.
Theo vị đại diện “Thách thức danh hài”, ở lần trở lại này, các “chú tiểu” Bồng Lai không hề sụt giảm phong độ và tiếp tục hứa hẹn sẽ “gây bão” cộng đồng mạng với tận 15 tiết mục.
Huỳnh Văn Thanh Quan là kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những hình thức kiếm tiền online tại nhà một cách thụ động và hoàn toàn đơn giản, cập nhật mới nhất 2017-2018-2019 những cách kiếm tiền online thụ động an toàn.
– Chuyên Đề Mới Trên Kênh Huynh Van Thanh Quan
– Chuyên Đề: tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội chính trị, đời sống diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.Cập nhật tình hình mới nhất, bản tin và bóng đá, phóng sự sài gòn mới nhất. 🔴
– Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niên, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao động, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…
© Copyright by Huynh Van Thanh Quan (Do Not Reup)

☛ HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT: :
—————————————-
☆┌─┐ ─┐☆Thank You Very Much.
 │▒│ -▒-
 │▒│-▒-
 │▒ -▒-─┬─LIKE
 │▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!
 └┐▒▒▒▒┌
#QnewsBanTinMoiNgay
☆🔴☆Thank Your Watching Video Youtube Channel Huynh Van Thanh Quan☆🔴☆

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/giai-tri

Views:
79
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *