24/12: Bắc Son tố cáo Ba Dũng chỉ đạo bán MobiFone. Hổ giấy Sơn Đông, SpaceCom, Tập vs TrumpVIỆT NAM: Son khai cựu TT Dũng chỉ đạo bán MobiFone gần một tháng trước Đại hội đảng 2016 là chuyện nhỏ. Chuyện lớn là phải nộp 3/4 số tiền nhận hối lộ thì sẽ miễn bị tử hình. Son hứa bán nhà nộp nửa triệu đô, nhưng luật VC buộc nộp cho nhà nước (à quên, cho đảng) tối thiểu 3/4 thì dù đợi tử hình cũng giảm xuống chung thân, rồi nộp tiền tiếp hay lập công lớn, sẽ giảm tiếp. Các cán bộ hãy học tập mà tham nhũng rủi bị bắt!

THẾ GIỚI: Cà cuống chết đến đít vẫn cay nhưng vụ đàn hặc sẽ thất bại ở Thượng Viện * HKMH Sơn Đông chỉ là trò Sơn Đông mãi võ! Lực lượng Không gian SpaceCom của Mỹ mới là hổ thực!

ÚC: Thủ tướng Morrison rất thành thực khi xin lỗi vì đã hứa 7 tuần trước sẽ đưa gia đính gồm hai con nhỏ đi nghỉ mát như mọi công nhân khác (workers) được hưởng quyền này, chỉ bị xui là đi không đúng lúc. Ông đã trở về 1 ngày sau, để vợ con ở lại Hawaii. Bài học đạo đức thứ thiệt cho Nguyễn Phú Trọng hiện còn lẫn trốn đâu đó trong gần 9 tháng * Chủ bút TVTS Nguyễn Hồng-Anh trình bày thánh ca Silent Night (LM Joseph Mohr viết lời Đức ngữ và nhạc sĩ Franz Xavier Gruber phổ nhạc năm 1818) bằng 3 ngôn ngữ Việt-Pháp-Anh. Merry Xmas & Happy New Year.

COPYRIGHT: VIDEO này thuộc bản quyền của www.tvtsonline.com.au do đó xin chớ tự tiện lấy dùng hay đổi tựa của bản gốc.

———————————————————————

Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.

Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.

———————————————————————

Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
59
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *