20 HACK ĐƠN GIẢN VỚI THAN HOẠT TÍNH THỰC SỰ LÀM VIỆC KỲ DIỆUSẢN PHẨM LÀM ĐẸP THAN

Bí quyết với than đã trở nên cực kỳ phổ biến gần đây và có rất nhiều lý do. Than hoạt tính có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe: đó là một phương pháp điều trị tự nhiên giúp giải độc cơ thể, có tác dụng kháng khuẩn và tẩy da chết làm trắng răng và là một phương pháp trị gàu hoàn hảo.

Nếu bạn có vết ố trên răng sau khi tiêu thụ trà đen và cà phê lâu dài, hãy sử dụng bột than để làm trắng răng. Trộn bột than với nước và làm sạch răng bằng bàn chải đánh răng. Lặp lại trong 7 ngày và răng của bạn sẽ trông hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được một tấn tiền!

Có rất nhiều lý do tại sao nách trở nên tối, ví dụ, kem cạo râu và cạo râu thường xuyên. Đó là một khoảnh khắc rất xấu hổ khi bạn hiển thị vùng nách tối màu trong khi tập yoga hoặc tập luyện mà tại sao hầu hết chúng ta ngừng mặc áo không tay. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với phương thuốc DIY của chúng tôi được làm từ than hoạt tính và mật ong. Phương pháp điều trị này sẽ giúp bạn làm sáng da nách trong một khoảng thời gian ngắn.

Tìm một cuộc sống gây sốc sẽ thay đổi cuộc sống của bạn! Hoặc thay đổi màu tóc Nếu bạn là một cô gái tóc vàng nhưng cần thay đổi màu tóc và trở thành một cô gái tóc nâu, hãy thử công thức nhuộm tóc này: trộn gel lô hội với than, hạt lanh và nước nóng. Áp dụng hỗn hợp này, đội mũ tắm và chờ trong hai giờ. Tận hưởng kết quả.

Mặt nạ phổ biến nhất được làm từ than củi là mặt nạ cho mụn đầu đen. Mặt nạ này được làm từ hai thành phần bột than và keo PVA. Hãy thử công thức đáng kinh ngạc này và làn da của bạn sẽ rõ ràng! Các công thức tiếp theo sẽ hoàn toàn làm bạn ngạc nhiên! Hãy cùng làm những quả bom tắm than! Trong một bát, trộn baking soda, bột than, axit citric và dầu thơm. Tạo bom bằng khuôn. Những quả bom này không chỉ trông rất mát mẻ mà còn làm trẻ hóa làn da của bạn và tẩy tế bào chết! Chúng tôi có một công thức hoàn hảo cho viêm da – xà phòng kháng khuẩn sẽ hấp thụ độc tố. Bạn sẽ cần xà phòng castile, dầu hoa cúc, và than củi.

Ngoài ra, hãy kiểm tra công thức chống gàu, công thức của kem đen và công thức cho các vấn đề về dạ dày!

DẤU THỜI GIAN:

00:19 Cách làm trắng răng giá rẻ

00:55 Làm trắng nách bằng than củi

01:26 Than nhuộm tóc

03:12 Bom tắm than

04:09 Xà phòng than củi

05:54 Hãy quên đi cơn đau dạ dày
—————————————–
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://inkstitch.net

Xem thêm bài viết khác: https://inkstitch.net/kinh-doanh

Views:
40
Article Tags:
Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *