🔴 V.LEAGUE AWARDS 2019 – Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2019Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Đây là sự kiện để tôn vinh các danh hiệu đoạt giải tại hệ thống các Giải BĐCN QG. Đó là những CLB đoạt thành tích cao, những cầu thủ, huấn luyện viên xuất sắc – những người đã không ngừng nỗ lực cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay và nhiều bàn thắng thắng đẹp.

Tại Gala cũng sẽ vinh danh giải thưởng liên quan đến công tác chuyên môn, tổ chức trận đấu như: BTC trận đấu tốt nhất, CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất, CLB đào tạo trẻ tốt nhất….Bên cạnh đó, Gala trao giải cũng là dịp để tôn vinh những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng giải đấu, cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước.

Mùa giải BĐCN QG 2019 có sự góp mặt của 26 CLB chuyên nghiệp, 340 trận đấu đã diễn ra với rất nhiều bàn thắng, rất nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ. Theo kế hoạch, Gala Tổng kết 2019 sẽ được tổ chức trang trọng nhưng không kém phần sôi động với những tiết mục ca nhạc được dàn dựng công phu, hứa hẹn sẽ truyền tải những thông điệp đẹp trong bóng đá, mang đến những giây phút hấp dẫn và nhiều cảm hứng cho người xem

Nguồn:https://inkstitch.net/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://inkstitch.net/giai-tri

Views:
117
Article Tags:
Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *